Giá Dịch vụ Bảo vệ tại Huế ở đâu tốt nhất?

Giá Dịch vụ Bảo vệ tại Huế ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ Bảo vệ tại Huế bảo vệ nhà hàng, quán ăn, cafe, trung tâm hội nghị, tiệc cưới… là loại hình bảo vệ mục tiêu cố định, tính chất mục tiêu không di chuyển. Căn cứ vào yêu cầu, vị trí cũng như đặc điểm của mỗi nhà hàng sẽ có những phương án bảo vệ riêng.

Xem các công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Huế tại đây

Bởi không có bất kì công ty dDịch vụ Bảo vệ tại Huế nào mà không mong muốn thu được lợi nhuận khi ra đời. Nếu đơn vị đó cung cấp đến khách hàng hình thức bảo vệ giá rẻ thì họ sẽ cắt giảm một hay nhiều loại chi phí nào đó để có thể thu được lợi nhuận cao nhất. Vì vậy nếu giá thuê Dịch vụ Bảo vệ tại Huế quá thấp khách hàng nên xem xét lại chất lượng, những vấn đề liên quan trước khi lựa chọn.

Mức giá Dịch vụ Bảo vệ tại Huếbao nhiêu là hợp lý

  • Cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sĩ được đào tạo bài bản, có kĩ năng nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp tốt.
  • Thường xuyên tổ chức các đợt đánh giá nhân viên định kỳ. Tổ chức các khóa đào tạo nâng cao kĩ năng nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức cho nhân viên bảo vệ nhà hàng.
  • Luôn sẵn sàng cung ứng nhân lực kịp thời và đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu tăng cường lực lượng bảo vệ.
  • Cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp với mức phí dịch vụ cạnh tranh nhất.

Mức giá Dịch vụ Bảo vệ tại Huế

Huế là nơi tập trung nhiều công ty, tổ chức, đơn vị kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây đồng thời cũng là nơi thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện lớn. Do vậy, nhu cầu thuê bảo vệ tại Hà Nội cũng không ngừng tăng cao.

Bảo vệ yếu nhân với nhiệm vụ bảo vệ khách hàng tránh khỏi những người có hành vi gây rối, ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư cũng như đến tính mạng của khách hàng mọi nơi mọi lúc khi khách hàng yêu cầu.

Chi phí cho dịch vụ bảo vệ yếu nhân dao động từ 1.500.000VNĐ/người/ca đến 2.000.000 VNĐ/người/ca

Bảo vệ mục tiêu cố định là bảo vệ văn phòng, ngân hàng, cơ quan, tổ chức, khách sạn, siêu thị bến bãi…

Bảo vệ mục tiêu cố định là bảo vệ 24/24. Qua khảo sát thực tế, dịch vụ bảo vệ sẽ được chia làm 2 ca. Mức giá thuê dịch vụ bảo vệ cố định giao động từ 15 đến 17 triệu đồng cho 1 vị trí 24 giờ. Tùy tính chất công việc cũng như thời gian triển khai dịch vụ mà giá dịch vụ có thể thấp hoặc cao hơn.

Bảo vệ mục tiêu sự kiện thường là bảo vệ các sự kiện như các show ca nhạc, show thời trang, giải bóng đá, các hội chợ…Vì thời gian diễn ra các sự kiện này ngắn nên giá thuê bảo vệ sẽ được tính theo giờ

Giá thuê bảo vệ sự kiện sẽ giao động từ 50 ngàn đến 100 ngàn cho 1 bảo vệ trong 1 giờ

Bảo vệ áp tải hàng hóa là dịch vụ sẽ đòi hỏi chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và trách nhiệm cao hơn các loại hình bảo vệ khác. Chính vì vậy, giá của dịch vụ bảo vệ này cũng khá cao.

  • Với dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa không sử dụng xe ôtô chuyên dụng thì sẽ có giá là: 300.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ. Còn nếu có sử dụng xe ôtô chuyên dụng là: 500.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ.

Với mức giá này, công ty dịch vụ bảo vệ sẽ cung cấp toàn bộ đồng phục và công cụ hỗ trợ cho nhân viên cũng như chịu trách nhiệm chi trả các chi phí bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ

Tâm An Phát – Dịch vụ Bảo vệ tại Huế uy tín giá rẻ.

Trên đây là bảng báo giá thuê bảo vệ của 4 loại hình bảo vệ cơ bản của công ty Dịch vụ Bảo vệ tại Huế mà bạn có thể lựa chọn. Để nắm rõ chi tiết hơn về giá cũng như dịch vụ bảo vệ, các bạn hãy liên hệ với công ty Dịch vụ Bảo vệ tại Huế Tâm An Phát

Tại dịch vụ bảo vệ nhà hàng của Dịch vụ Bảo vệ tại Huế Tâm An Phát, không chỉ các nhân viên bảo vệ – vệ sĩ đảm nhiệm công tác an ninh cho mục tiêu mà còn có cả một hệ thống chuyên trách của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ tại Huế Tâm An Phát bao gồm Ban Giám đốc và các phòng ban chuyên môn chịu trách nhiệm trước khách hàng.

Có thể bạn quan tâm