Dịch Vụ Bảo Vệ Mùa Dịch Covid của các Công ty bảo vệ tại Huế

Dịch Vụ Bảo Vệ Mùa Dịch Covid của các Công ty bảo vệ tại Huế

Công ty bảo vệ tại Huế – Covid 19 ảnh hưởng tới các loại hình dịch vụ bảo vệ:

Dịch Vụ Bảo Vệ Chung Cư:

  • Tại các chung cư tại các thành phố lớn hầu như đều sử dụng dịch vụ bảo vệ, dịch bệnh kéo theo nhiều vấn đề trong công tác duy trì an ninh và phòng chống dịch bệnh. Khu vực cổng ra vào tại các chung cư cao cấp được kiểm soát chặt chẽ bằng việc kiểm tra y tế, đo thân nhiệt, và mọi người phải đeo khẩu trang, tại các khu vực vui chơi giải trí, khu vực tiện ích cũng ít có các hoạt động ngoài trời, lực lượng an ninh tăng cường tuần tra kiểm soát công tác phòng chống dịch ngoài việc phải đảm bảo an toàn an ninh.
  • Dịch bệnh khiến nhiều bãi xe tại các khu chung cư kín chỗ, phải có các biện pháp sắp xếp bãi xe tạm…: Các công ty bảo vệ thường có các vị trí liên quan đến bảo vệ phương tiện của cư dân, khách hàng tại khu vực hầm xe hoặc bãi xe phía trên, tuy nhiên vào thời điểm này các phương tiện hầu như luôn đậu đỗ tại khu vực các chung cư, việc di chuyển ít cũng khiến các bãi xe đã không đủ công suất này luôn trong tình trạng kín bãi, việc tuần tra kiểm soát an ninh liên tục cũng được duy trì.

Dịch vụ bảo vệ tại các dịch vụ tiện ích: Khách sạn, nhà hàng, quán bar…

  • Dọc các tuyến phố lớn dịch vụ bảo vệ cho các cửa hàng tiện ích, quán xá cũng ít hơn, lượng khách tại các vị trí kinh doanh này giảm đi đáng kể, nhiều đơn vị giảm bớt dịch vụ an ninh, dịch vụ bảo vệ, trông giữ phương tiện để cân đối tài chính duy trì qua thời gian mùa dịch. Số lượng các nhân viên bảo vệ tại các điểm này cũng có đặc thù riêng do chủ yếu là người trung tuổi, vì vậy việc bố trí việc làm cho nhân sự của các hạng mục khách hàng này của công ty bảo vệ gặp nhiều khó khắn.
  • Số lượng hàng quán, khách sạn… tạm thời đóng cửa, ngừng dịch vụ, kéo theo việc mất kiểm soát, cân đối tài chính, các công ty bảo vệ phải đối mặt với việc tồn nợ chi phí bảo vệ, nhưng các chi phí vẫn phải giải quyết….

Tại các mảng dịch vụ bảo vệ như: Bảo vệ sự kiện, bảo vệ yếu nhân, áp tải…

cũng giảm nhiều vì ảnh hưởng bởi dịch.Công ty bảo vệ tại Huế – là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực bảo vệ sự kiện cũng bị ảnh hưởng nhiều trong việc duy trì và phát triển mảng bảo vệ sự ukiện, trước dịch mỗi tháng công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cho từ 10 -30 sự kiện trong tháng với số lượng nhân sự lên đến hàng trăm người, bây giờ mọi việc đều chậm lại, nguồn thu ít đi, nhân viên không có việc làm….

Với phương án duy trì các dịch vụ hiện tại đang cung cấp, các công ty bảo vệ thực hiện tốt các công việc đang cung cấp, thực hiện tốt công tác giữ gìn an ninh, công tác phòng chống dịch góp phần nhỏ trong công cuộc chống dịch và phát triển toàn diện.

Có thể bạn quan tâm