Các dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của công ty Dịch vụ Bảo vệ tại Huế Tâm An Phát

Các dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của công ty Dịch vụ Bảo vệ tại Huế Tâm An Phát

Thời buổi kinh tế phát triển, kéo theo nhiều dịch vụ cũng phát triển và nhu cầu cần được bảo vệ của mọi người cũng tăng lên. Đặc biệt nhiều công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm Dịch vụ Bảo vệ tại Huế bảo vệ ngày và đêm để đảm bảo được sự an toàn.

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của Dịch vụ Bảo vệ tại Huế  là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Các dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của Dịch vụ Bảo vệ tại Huế

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại bệnh viện của Dịch vụ Bảo vệ tại Huế

* Giữ gìn an ninh, trật tự đảm bảo an toàn về tính mạng, sức khỏe, tài sản, trang thiết bị của mục tiêu.

* Vận hành hệ thống phòng chống chữa cháy (PCCC), chủ động phòng ngừa, ngăn chặn kịp thời và đưa ra giải pháp xử lý tối ưu khi có sự cố xảy ra.

* Kiểm soát nhân sự, không cho phép người lạ, nghi vấn vào trong các mục tiêu. Giám sát việc xuất nhập hàng hóa.

* Quản lý phương tiện, ngăn chặn và giải quyết kịp thời tình trạng ùn tắc giao thông tại lối vào/ ra khu vực cổng, hướng dẫn đậu đỗ xe đúng nơi quy định.

* Hỗ trợ khách hàng đến liên hệ công tác, hỗ trợ CBNV những công việc nằm trong khả năng.

Dựa trên đặc điểm vị trí, tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của khách hàng và các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Công ty Dịch vụ Bảo vệ tại Huế Tâm An Phát sẽ khảo sát và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp cho từng mục tiêu bảo vệ, thường xuyên cập nhật phương án bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng cho phù hợp với thực tế.


Các nhân viên bảo vệ phải xác định được các khu vực nào là trọng yếu, khu vực có các trang thiết bị cũng như có các đồ vật đắt tiền.

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại nhà riêng của Dịch vụ Bảo vệ tại Huế

Giá dịch vụ trọn gói đã bao gồm:

* Chi phí tuyển dụng – đào tạo – huấn luyện cho lực lượng bảo vệ.

* Chi phí trang bị đồng phục cho nhân viên (quần áo, nón, cà-vạt, cầu vai, giày,…)

* Chi phí trang thiết bị công cụ hỗ trợ phục vụ tại mục tiêu như: Bộ đàm, gậy ba trắc, đèn pin chiếu tầm xa, còi, máy rà kim loại, ô dù, áo mưa …

* Chi phí văn phòng phẩm phục vụ mục tiêu như: Các loại văn bản, biểu mẫu, sổ nhật ký ca trực, sổ xuất nhập hàng hóa, sổ theo dõi kiểm đếm hàng hóa, sổ niêm phong, thẻ xe …

* Chi phí lương làm việc trực tiếp

Như vậy, khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào thêm ngoài chi phí trong hợp đồng.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối con người và tài sản cho khách hàng hoặc rủi ro (nếu có) sẽ được khắc phục ngay lập tức, ngoài ra công ty còn mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý nghề nghiệp (22 tỷ/vụ), bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho bên thứ 3 (Tài sản 17 tỷ đồng/vụ, con người 5 tỷ đồng/vụ).

Những nguyên tắc làm việc của dịch vụ bảo vệ ngày và đêm Dịch vụ Bảo vệ tại Huế Tâm An Phát

 • Yêu cầu về nghiệp vụ

  * Đã qua lớp đào tạo về pháp luật.

  * Đã qua lớp đào tạo giải quyết các sự cố trong bảo vệ mục tiêu cố định.

  * Biết sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như: Súng, gậy sắt, roi điện…

  * Độ tuổi từ 25 – 50 tuổi, và đáp ứng được các tiêu chí riêng về ngoại hình của NDS.

  Yêu cầu về trang phục: Công ty Dịch vụ Bảo vệ tại Huế Tâm An Phát trang bị đồng phục đầy đủ cho nhân viên bao gồm: Quần áo, nón, giày, cà-vạt, cầu vai, … Đảm bảo tính đồng nhất, tác phong chuyên nghiệp, tạo hình ảnh đẹp và thiện cảm nơi khách hàng lần đầu tiên tiếp xúc.

  Yêu cầu về công cụ hỗ trợ: Trang bị các công cụ hỗ trợ chuyên dụng cho loại hình bảo vệ mục tiêu cố định như: bộ đàm, đèn pin,ô dù áo mưa, sổ sách, các công cụ hỗ trợ khác đảm bảo xử lý kịp thời các tình huống,…

Dịch vụ Bảo vệ tại Huế là một loại hình vô cùng hổ biến trên thị trường hiện nay. Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các doanh nghiệp chính là mục tiêu của Dịch vụ Bảo vệ tại Huế Tâm An Phát. Tâm An Phát luôn mang đến Dịch vụ Bảo vệ tại Huế uy tín, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Dịch vụ Bảo vệ tại Huế cũng góp phần đắc lực vào việc ổn định an ninh trật tự, an toàn xã hội. Với niềm tin vững chắc và tư duy toàn diện, luôn muốn hoàn thiện mình hơn, kết hợp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, công ty Dịch vụ Bảo vệ tại Huế sẽ luôn đồng hành đáng tin cậy với quý khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng làm thước đo cho sự thành công và giá trị cho Dịch vụ Bảo vệ tại Huế Tâm An Phát

Có thể bạn quan tâm